TRƯỜNG THCS QUẢNG LIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Tháng Mười Một 21, 2018 5:28 sáng

Thực hiện công văn số 115 PGDĐT ngày 24 tháng 9 năm 2018 của phòng GD&ĐT Quảng Trạch về việc tổ chức lễ khai mạc “Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời” năm 2018, ngày 02/10/2018 trường THCS Quảng Liên phối hợp với ủy ban xã Quảng Liên và các trường học đóng trên địa bàn đã tổ chức phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.
1

 

Đến dự  buổi lễ có đ/c Trần văn Ngoạn- Phó CT xã, giám đốc TTHTCĐ xã; đ/c Trần Duy Khanh-BT Đảng ủy; đ/c Nguyễn văn Quế – Cán bộ VH-TT xã; đ/c Nguyễn Thị Liên – BT Đoàn xã; Thầy Lê Văn Nhơn – CT hội khuyến học xã, phó giám đốc TTHTCĐ; thầy Nguyễn Hoài Phương – HT trường tiểu học Quảng Liên; cô Phạm Thị Nga – HT trường Mầm non Quảng Liên, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THCS Quảng Liên.

2

Đ/c Trần Văn Ngoạn đến dự và phát biểu khai mạc “ Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời”

Buổi lễ đã thu hút sự chú ý của đông đảo học sinh và người dân trên địa bàn. Tại buổi lễ, các đồng chí đại biểu và đại diện học sinh đã có những phát biểu sâu sắc và đầy trách nhiệm về chủ đề “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt”. Đ/c Trần Duy Khanh – BT Đảng ủy xã đã có những chỉ đạo mang tính tâm huyết và trách nhiệm về vấn đề tự học, tự bồi dưỡng của cán bộ công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh.

3

Đ/c Trần Duy Khanh – BT Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

          Đây cũng là dịp để thầy và trò trường THCS Quảng Liên thể hiện niềm đam mê học tập và sáng tạo. Tại buổi lễ, đ/c Trần Ngọc Hải – HT nhà trường đã nêu cao tinh thần tự học, tự bồi dưỡng của cán bộ, viên chức trong nhà trường, đồng thời cũng chỉ ra những yêu cầu đối với học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện. Những thành tích đạt được trong năm học 2017-2018 sẽ là nguồn động lực thúc đẩy thầy và trò trường THCS Quảng Liên cố gắng hơn nữa trong những năm tiếp theo.

4

Thầy giáo Trần Ngọc Hải – HT nhà trường phát biểu tại buổi lễ

          Trong buổi lễ sáng 02/10, đ/c Nguyễn Thị Nhàn – nhân viên thư viện cũng đã phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh quyên góp sách ủng hộ thư viện. Hưởng ứng phong trào quyên góp sách 5 lớp cùng với toàn thể giáo viên, nhân viên đã quyên góp được 82 quyển sách cho thư viện.

5

 

Các học sinh đã tích cực tham gia quyên góp sách cho thư viện

6

Sau đây là một số hình ảnh khác về buổi lễ phát động hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”

7

 

8910