Tổ chức tuyên truyền ATGT

Tháng Ba 25, 2018 8:16 chiều

Ban ATGT Quốc gia đã xây dựng chương trình năm ATGT 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, mục tiêu phấn đấu giảm từ 5 đến 10% TNGT ở cả 3 tiêu chí số vụ, số người chết, bị thương; đặc biệt là giảm 10% tỷ lệ thương vong do TNGT đối với trẻ em so với năm 2017.

Nhằm hưởng ứng năm an toàn giao thông 2018, trường THCS Quảng Liên đã có nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền ATGT đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và  các em học sinh trong toàn trường. Đặc biệt trong ngày 19/3/2018 vừa qua, trường THCS Quảng Liên đã đón đoàn tuyên truyền ATGT của Công an huyện Quảng Trạch đến tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về ATGT. Trong buổi chào cờ đầu tuần, cán bọ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường đã được nghe các đồng chí công an giao thông huyện Quảng Trạch tuyên truyền, phổ biến một số nội dung về ATGT như: nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông; một số điều luật trong luật ATGT đường bộ…

a

Toàn trường lắng nghe đ/c cảnh sát giao thông tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT

Buổi tuyên truyền đã đem lại nhiều bài học đáng quý cho toàn thể giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các em học sinh. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em.

b

Các em học sinh chăm chú lắng nghe