LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2017-2018

Tháng Một 19, 2018 7:27 sáng

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2018; sáng ngày 16/01/2018,  trường THCS Quảng Liên đã long trọng  tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết có bác Phạm Thị Minh – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh; thầy giáo Trần Ngọc Hải – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 179 em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy giáo Trần Ngọc Hải, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể  cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Đặc biệt, học kì I vừa qua cũng đánh dấu thành tích xuất sắc của nhà trường đó là đạt giải nhất cuộc thi “sáng tạo KHKT cấp Huyện” và giải ba cuộc thi “sáng tạo KHKT cấp Tỉnh”. Cùng với đó là thành tích của các thầy cô giáo trong các đợt thao giảng, kì thi giáo viên giỏi và thành tích của học sinh trong các cuộc thi văn hóa cấp Huyện, cuộc thi năng khiếu cấp cụm…Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em  học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn nêu lên một số tồn tại trong công tác giáo dục đạo đức học sinh, đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng cho 119 em có thành tích học tập khá, giỏi trong học kì vừa qua.

Cũng trong không khí trang trọng, ấm áp của buổi lễ, thay mặt Liên đội cô giáo Mai Thị Hiền đã lên phát động phong trào “áo ấm xuân về”, quyên góp ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn để các em đón một cái Tết âm áp.

Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

soket1

soket2

soket3

soket4

soket5