LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

Tháng Chín 7, 2018 11:00 sáng

 

Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước và sau những ngày nghỉ hè vui tươi bổ ích, hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2018,  thầy và trò Trường Trung Học Cơ Sở Quảng Liên cùng tựu trường tham dự lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

1Học sinh trường THCS Quảng Liên tham gia khai giảng năm học mới

Trường Trung Học Cơ Sở Quảng Liên có quy mô 5 lớp học với 167 học sinh, cơ sở vật chất có 18 phòng học trong đó có 1 phòng tin học, 3 phòng thực hành bộ môn và các phòng chức năng như: phòng thư viện, thiết bị, y tế… được trang bị đẩy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, các lớp học đều có ti vi, máy chiếu.

2

Trao quỹ ủng hộ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Trong năm học vừa qua, thầy và trò Trường Trung Học Cơ Sở Quảng Liên đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, trong đó phải kể đến: Cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa đạt 02 giải ba và 1 giải khuyến khích cấp tỉnh, khối 8 có 12 em lọt vào đội tuyển huyện tham gia thi vòng 2 cấp huyện vào tháng 10 năm học 2018- 2019 ; Khối 7 có 9 em lọt vào đội tuyển huyện ; khối 6 có 3 em lọt vào đội tuyển huyện. Ngoài ra, học sinh của trường cũng đã đạt 2 giải nhất, 1 giải nhì tại Hội Khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học: Trường đạt 01 giải nhất cấp huyện, 01 giải ba cấp tỉnh.

3

Thầy Trần Ngọc Hải – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường THCS Quảng Liên phát biểu tại lễ khai giảng

Lễ khai giảng năm nay được thực hiện ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Lời nói chan chứa tình cảm của thầy hiệu trưởng Trần Ngọc Hải trong bài phát biểu ngày khai giảng đã mang đến sự phấn chấn, hứng khởi cho các em học sinh ngày đầu cắp sách đến trường cũng như các bậc phụ huynh: “49 em học sinh lớp 6 là những bông hoa tươi thắm đầy hứa hẹn cho tương lai của đất nước. Chúc toàn thể các em học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là những học sinh viết tiếp lên trang truyền thống đầy tự hào của trường THCS Quảng Liên”…

Hình ảnh khác tại lễ khai giảng:

5 4

 

 

6 7