Hội thao chào mừng ngày nhà Giáo Việt Nam 20 – 11

Tháng Mười 27, 2017 10:11 sáng

 

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) là Hội thao giải bóng chuyền nam vùng Tây Quảng Trạch.

Lễ Khai mạc giải bóng chuyền nam vùng Tây Quảng Trạch năm 2017 diễn ra vào sáng ngày 26/10/2017 tại Trường Trung Học Cơ Sở Quảng Liên với sự tham gia của bốn đội bóng đến từ bốn trường thuộc vùng Tây Quảng Trạch là THCS Cảnh Hóa, THCS Phù Hóa, THCS Quảng Liên và THCS Quảng Trường. Không khí sôi nổi, hào hứng tại Lễ khai mạc như hứa hẹn một Hội thao tràn đầy sự thành công với đúng ý nghĩa đẹp của tinh thần thể thao: Khoẻ – đoàn kết – trung thực – cao thượng.

1

Khai mạc giải bóng chuyền nam vùng Tây Quảng Trạch

Các trận đấu đã diễn ra hết sức căng thẳng; những cầu thủ không chuyên đã tạo nên những pha bóng đẹp mắt, những pha rượt đuổi tỉ số hết sức hồi hộp. Sau những pha bóng đẹp mắt của các cầu thủ là những tiếng vỗ tay vang dội của các cổ động viên của các đội. Đây thật sự là một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích là đợt giao lưu học hỏi giữa giáo viên của các trường vùng Tây. Nhiều thầy giáo tuy đã lớn tuổi song vẫn tràn đầy khí thế khi ra sân thi đấu.

2

Hình ảnh trận đấu hết hấp dẫn giữa trường THCS Quảng Liên Và THCS Quảng Trường

Hội thao đã thực sự lan toả không khí thi đua sôi nổi, một tinh thần thể thao đẹp và một màu áo đồng đội đoàn kết. Những vận động viên không chuyên không chỉ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đồng nghiệp mà còn đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh và các bậc phụ huynh, bà con nhân dân xã Quảng Liên .

Một vài hình ảnh khác của hội thao:

34