HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ LAO ĐỘNG NĂM 2017-2018 TRƯỜNG THCS QUẢNG LIÊN

Tháng Mười 26, 2017 8:08 chiều

Hòa trong niềm vui hân hoan  chào đón  năm học mới,  năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Dân chủ – kỉ cương và sáng tạo “, sáng ngày 21 tháng 10 năm 2017 tại trường THCS Quảng Liên đã diễn ra Hội nghị Công chức, viên chức và lao động năm học 2017 – 2018  nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên , nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Tham dự Hội nghị có  tất cả các đồng chí  cán bộ , giáo viên, công nhân viên của nhà trường .
Hội nghị được nghe đồng chí Trần Ngọc Hải – BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Đồng chí Trần Ngọc Hải trình bày báo cáo  tổng kết  phong trào thi đua và dự kiến nội dung thi đua của năm học 2017 – 2018

Hội nghị đã thông qua báo cáo  tổng kết  phong trào thi đua và dự kiến nội dung thi đua của năm học 2017 – 2018, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2017 – 2018,  báo cáo sửa đổi, bổ sung , quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Nhiều ý kiến tham luận mang tính chất góp ý xây dựng quy chế, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Tất cả các ý kiến đều được hoan nghênh và ghi nhận.
Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí và đã kí giao ước thi đua.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Quảng Liên  năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Quảng Liên vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.