HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Tháng Mười Hai 19, 2017 9:54 sáng

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của dân tộc chúng ta đã từng nói: “Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”. Điều đó cho thấy rèn luyện thể dục thể thao (TDTT) luôn là một việc quan trọng không kém so với việc trau dồi tri thức; có sức khỏe chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để chinh phục những thành công trên con đường học tập. Điều đặc biệt, trong những năm qua phong trào văn hóa Thể dục thể thao trong nhà trường ngày càng phát triển. Nhiều em học sinh trường THCS Quảng Liên đã chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và đã dành được nhiều kết quả tốt đẹp. Năm học nào trường chúng ta cũng có học sinh đạt giải cao ở tất cả các bộ môn thi đấu.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh toàn trường cũng như tuyển chọn đội tuyển tham gia hội khỏe phù đổng cấp huyện và tỉnh. Chính vì thế, hôm qua, ngày 11 tháng 12 năm 2017, trường THCS Quảng Liên đã tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 – 2018.

Tham dự lễ khai mạc có Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn, các giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp và học sinh toàn trường.

HKPD

Thầy Trần Ngọc Hải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Sức khỏe là vốn quý của mỗi người, một người có sức khỏe thì có cả trăm điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe.Các em học sinh không những bảo vệ sức khỏe của mình mà cần tăng cường sức khỏe bằng việc tập luyện thể dục thể thao. Đó không phải là việc của một cá nhân hay tập thể nào mà là sự tự giác trong mỗi học sinh.

2

Phát biểu, hứa quyết tâm thi đấu của học sinh

Sau buổi khai mạc, nhiều môn thi đã bắt đầu thi đấu. Nhà trường tin tưởng, đây là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các em học sinh hãy phát huy sức trẻ, vươn cao hơn, xa hơn; biến sức mạnh Phù Đổng Thiên Vương thành hiện thực trong cuộc sống, trong học tập.

5 4 3