Tết Trồng cây Năm 2020

Tháng Hai 8, 2020 8:15 sáng

Trường THCS Quảng Liên hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp đầu xuân.

Hòa chung trong không khí vui tươi mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020, ngày 3/2/2020 (tức mùng 10 Tết Canh Tý),thầy và trò trường THCS Quảng Liên tổ chức hoạt động hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Hoạt động trồng cây mỗi độ xuân về là hoạt động thường niên của thầy và trò trường THCS QuảngLiên. Sau buổi học đầu tiên năm mới, Ban giám hiệu cùng toàn thể  giáo viên, nhân viên và học sinh có mặt đông đủ để hưởng ứng và thực hiện phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ45Thầy Trần Ngọc Hải bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng học sinh phát động ,hưởng ứng tết trồng cây.

Lễ phát động tết trồng cây đầu năm mới đã có ý nghĩa giáo dục đối với thầy và trò trong việc thực hiện lời dạy của Bác: “ Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trămnăm thì phải trồng người”.46 Các em học sinh trồng cây tại vườn thuốc nam nhà trường

Có thể khẳng định rằng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ của thầy và trò trường THCS Quảng Liên nhân dịp đầu xuân  là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện  tính tích cực trong việc “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của nhà trường.