Hội thi “Tài năng tiếng Anh cấp trường” năm học 2018 – 2019

Tháng Mười Hai 12, 2018 8:47 chiều

Nhằm tạo điều kiện để học sinh giao lưu, học hỏi thể hiện các kỹ năng giao tiếp trong việc học tập môn Tiếng Anh, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học cũng như việc đánh giá kết quả học tập và phát triển năng lực của học sinh, ngày 03 tháng 12 năm 2018 trường THCS Quảng Liên tổ chức hội thi “Tài năng tiếng Anh cấp trường” năm học 2017- 2018.

Thông qua hội thi, BTC sẽ lựa chọn những gương mặt tiêu biểu nhất tham gia Hội thi hùng biện cấp huyện do Phòng GD&ĐT Quảng Trạch tổ chức.

Tham dự gồm có 05 thí sinh là học sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ các lớp. Tại hội thi các thí sinh tham dự sẽ phải trải qua phần thi nói giỏi tiếng Anh, học sinh sẽ giới thiệu ngắn gọn về bản thân, gia đình và trường học; hùng biện về 1 chủ đề theo quy định và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo xoay quanh chủ đề thí sinh trình bày. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, các thí sinh đều rất tự tin và trả lời chính xác các câu hỏi của Ban giám khảo. Đặc biệt tại phần thi hùng biện, nhiều em học sinh đã thể hiện rất tốt khả năng nghe – nói, giao tiếp bằng Tiếng Anh của mình.

Bai thi TA_1_

Phần thi của em Trần Hoàng Khánh Huyền – Lớp 8

Kết quả ban tổ chức cuộc thi trao cho các thí sinh:

         Nguyễn Thảo An: Giải nhất khối 6-7

         Trần Hoàng Khánh Huyền: Giải nhất khối 8-9

Bai thi TA_2_

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Qua hội thi các em học sinh toàn trường có cơ hội trau dồi tiếng Anh, khơi dậy sự hứng thú trong việc học tiếng Anh và hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình ý tưởng của các em khi sử dụng tiếng Anh.